Giải pháp dịch vụ

Cho thuê máy hàn quang

Hiện tại chúng tôi đang là nhà phân phối của nhiều hãng máy hàn uy tín. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy hàn quang với mức chi phí hợp lí. Các thiết bị của chúng tôi đều là biết có thương hiệu, đã được tin dùng trên thị trường, các máy đều còn hoạt động tốt.

Xem chi tiết

Cho thuê máy đo quang

VIETSKYTech là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy đo quang uy tín. Tất cả các thiết bị cho thuê đều là hàng chính hãng, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng đo kiểm của khách hàng. Mức giá thuê đặc biệt cạnh tranh.

Xem chi tiết

Thi công hàn nối cáp quang

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ hàn cáp quang, xử lý sự cố, thi công hàn nối quang cho ODF, điểm đứt gãy trên đường truyền quang,… với số lượng mối hàn từ vài mối cho đến vài trăm mối hàn. Uy tín chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường.

Xem chi tiết

Thi công đấu nối quang

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đấu nối cáp quang, xử lý sự cố, thi công hàn nối quang cho ODF, điểm đứt gãy trên đường truyền quang,… với số lượng mối hàn từ vài mối cho đến vài trăm mối hàn. Uy tín chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường.

Xem chi tiết

Sữa chữa bảo dưỡng thiết bị

Sau thời gian dài sử dụng và hoạt động, các thiết bị không còn hoạt động được tốt như trước nữa. Chính vì vậy, việc bảo dưỡng bảo trì và sửa chữa thiết bị cáp quang là vô cùng quan trọng, cần thiết. Chúng tôi tự hào có đội ngũ Kỹ Thuật Viên trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm sữa chữa và bảo dưỡng thiết bị.

Xem chi tiết

Cho thuê kênh truyền

Dịch vụ cung cấp kênh truyền dẫn dành riêng (bằng cáp quang, đồng hay Viba), điểm nối điểm, đáp ứng nhu cầu liên lạc đặc biệt quan trọng của các doanh nghiệp, đảm bảo băng thông 100% như cam kết (khách hàng sẽ không bị chia sẻ băng thông tại mọi thời điểm).

Xem chi tiết